Hiển thị tất cả 94 kết quả

Trong nhiều phòng thí nghiệm, lò nung được sử dụng để nung vật liệu ở nhiệt độ cao. Nó là một buồng không khí kín bao quanh vật liệu cần gia nhiệt, không khí được làm nóng bằng điện trở và di chuyển qua buồng để duy trì nhiệt độ không đổi. Điều này rất quan trọng vì nó cho phép thực hiện các thí nghiệm và thử nghiệm với các vật liệu rất nhạy cảm với sự dao động của nhiệt độ.

Lò nung phòng thí nghiệm có thể được sử dụng để nung nóng vật liệu ở nhiệt độ rất cao, khiến nó trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Nó có thể được sử dụng để nấu chảy kim loại, nung gốm sứ, vật liệu xử lý nhiệt hoặc thậm chí để chế tạo pha lê. Nó cũng có thể được sử dụng để kích thích tăng trưởng thực vật trong phòng thí nghiệm.

Một trong những lợi ích chính của lò nung là nó cho phép thực hiện các thí nghiệm và thử nghiệm với các vật liệu rất nhạy cảm với sự dao động nhiệt độ. Điều này đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu y học, vì nhiều vật liệu sinh học rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ. Việc sử dụng lò cho phép thực hiện các thử nghiệm và thí nghiệm với các vật liệu này mà không bị ảnh hưởng bởi sự dao động nhiệt độ.

0934 075 459