Hiển thị tất cả 7 kết quả

Máy rửa dụng cụ – Thiết bị cơ bản cho phòng thí nghiệm

Máy rửa dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm mang lại những lợi ích của tự động hóa. Mặc dù rửa tay là phổ biến ở nhiều phòng thí nghiệm, nhưng đây không phải là giải pháp kinh tế nhất để xử lý số lượng lớn dụng cụ phòng thí nghiệm.

Máy rửa đồ thủy tinh cải thiện đáng kể tính nhất quán của việc làm sạch. Nước nóng và các chất tẩy rửa mạnh hơn, nếu không sẽ không phù hợp với con người, không phải là vấn đề đối với máy móc.

Ống nghiệm, dụng cụ, đĩa petri, bình cầu, xi lanh, cốc có mỏ và chai BOD đều là những ứng cử viên sáng giá cho máy rửa dụng cụ thủy tinh. Nhiều kiểu máy cho phép nhân viên quay số trong các cài đặt cụ thể để phù hợp với các vật liệu khác, chẳng hạn như nhựa.

Tiện ích của máy rửa dụng cụ

Tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại giúp tối ưu hóa tài nguyên nội bộ và cải thiện khả năng mở rộng. Máy rửa đang trở thành một thiết bị trung tâm trong môi trường đại học, nghiên cứu và công nghiệp. Thiết bị có khả năng rửa và sấy khô số lượng lớn dụng cụ phòng thí nghiệm đã qua sử dụng mà chỉ cần người dùng nhập liệu ở mức tối thiểu.

Máy móc cũng tốt hơn nhiều trong việc lặp lại các tác vụ với độ chính xác cực cao. Lợi ích này là bắt buộc đối với các phòng thí nghiệm không có khả năng chịu nhiễm bẩn.

Máy rửa dụng cụ thủy tinh chất lượng cao mang lại độ sạch cần thiết trong nhiều môi trường nghiên cứu. Hiệu suất có thể dự đoán đạt được bằng cách cân bằng thời gian giặt, nhiệt độ, hóa chất và quy trình cơ học.

0974567006