Hiển thị tất cả 16 kết quả

1. Máy Lọc Nước Siêu Sạch Là Gì ?

 • Máy lọc nước siêu sạch là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc nước hiệu quả, an toàn và tiện lợi. Nó lọc ra được tất cả các loại khí độc, vi khuẩn, hạt phân, bụi và các chất hữu cơ khác trong nước bằng cách sử dụng kết hợp mới của nhiều bộ lọc. Các bộ lọc bao gồm sử dụng lõi lọc carbon, lõi sắt hữu cơ và lõi nano-filter. Việc sử dụng lõi lọc siêu sạch khí và lõi nano-filter giúp lọc ra được các hạt nanocarbon, khí hữu cơ, sương mù và bụi bẩn còn cồn cộng. Nó cũng có khả năng lọc được các chất kích thích như nàng hoa và phụ gia hóa học.
 • Máy lọc nước cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và không kim loại. Nó lọc tất cả các hợp chất hữu cơ, các phân tử rắn và vi khuẩn, các loại chì, sắt và nhiều thành phần khác nữa. Bộ lọc của máy cũng có thể loại bỏ mùi ức chế không mong muốn, đồng thời bổ sung vào nước các khoáng chất cần thiết.

2. Máy Lọc Nước Siêu Sạch Wasserlab

 • Wasserlab thiết kế và sản xuất Hệ thống lọc nước nhằm đáp ứng nhu cầu của các phòng thí nghiệm, bệnh viện và trong sản xuất công nghiệp. Wasserlab là một công ty Tây Ban Nha với hơn hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường.
 • Hệ thống lọc nước của Wasserlab được kết hợp 3 quy trình tuần tự lại với nhau bao gồm lọc, thẩm thấu ngược, và khử ion nhựa. Ngoài ra, Wasserlab còn cung cấp những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng dựa trên nhu cầu và ngân sách.
 • Châm ngôn của Wasserlab:

  – Liên tục đổi mới sản phẩm

  – Đặt khách hàng lên hàng đầu, tạo mối quan hệ gần gũi, và tin cậy với khách hàng

  – Luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, và giá cả phải chăng

0974567006