Hiển thị tất cả 38 kết quả

Bể siêu âm là một thiết bị sử dụng sóng âm thanh tần số cao để khuấy trộn chất lỏng làm sạch và cọ rửa thiết bị phòng thí nghiệm. Những sóng cao tần này truyền qua dung dịch và gây ra hiện tượng xâm thực.

Lực của quá trình xâm thực làm cho các chất gây ô nhiễm trên bề mặt của dụng cụ phòng thí nghiệm bị bong ra, làm sạch dụng cụ thông qua các vụ nổ bong bóng siêu nhỏ này. Hầu hết các chất tẩy rửa siêu âm hoạt động ở tần số 40 kHz và có thể làm sạch nhiều loại vật liệu và dụng cụ.

Bạn có thể làm sạch những gì bằng bể rửa siêu âm?

Bạn có thể sử dụng công nghệ làm sạch siêu âm trên các vật liệu như kim loại, thủy tinh, gốm sứ, nhựa cứng và thậm chí cả cao su. Những vật liệu này được sử dụng phổ biến trong phòng thí nghiệm, nhưng các ngành công nghiệp khác có các bộ phận phức tạp được làm từ những vật liệu này cũng có thể được hưởng lợi, chẳng hạn như ngành y tế, nha khoa, ô tô, hàng không vũ trụ và điện tử, cùng những ngành khác.

Đối với mục tiêu của chất tẩy rửa siêu âm gây ô nhiễm, nhiều ngành công nghiệp này sử dụng các thiết bị này để loại bỏ bụi bẩn, dầu, dấu vân tay, v.v. khỏi hao mòn cùng với nhiều vật liệu công nghiệp hơn như chất bôi trơn, dầu mỡ, vật liệu đánh bóng, v.v.

Lợi ích của việc làm sạch siêu âm

– Loại bỏ ô nhiễm hiệu quả

– Xử lý dễ dàng trên các dụng cụ phức tạp

– Tiết kiệm thời gian

– Thân thiện với môi trường

– Tính linh hoạt cho nhiều công việc khác nhau

0974567006