H2TECH – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA APERA INSTRUMENTS

Apera Instruments – là đơn vị sản xuất thiết bị và cảm biến điện hóa khoa học, cũng là một trong những hãng mà H2TECH được ủy quyền phân phối

1. Tìm hiểu về hãng Apera Instruments

Apera Instruments cung cấp các thiết bị và cảm biến điện hóa khoa học để đo pH, ORP, độ dẫn điện, TDS, độ mặn, oxy hòa tan, độ đục và ISE bằng các công nghệ, hệ thống kiểm soát chất lượng và dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành.
THIẾT BỊ APERA
Apera Instruments đã tập trung vào việc phát triển và sản xuất các dụng cụ và cảm biến điện hóa từ năm 1991. Hàng triệu sản phẩm của Apera đang được khách hàng tại hơn 50 quốc gia sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận CE và RoHS và được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận ISO 9001:2015.
Trong hơn 30 năm qua, Apera Instruments đã cống hiến hết mình để cung cấp các thiết bị và cảm biến đáng tin cậy và thân thiện với người dùng hơn cho khách hàng, một mục tiêu mà chúng tôi tiếp tục phấn đấu.

2. H2TECH – đơn vị ủy quyền phân phối của hãng Apera Instruments tại Việt Nam.

Công Ty CP Thiết Bị Khoa Học H2TECH chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp về thiết bị khoa học kỹ thuật nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cho các phòng thí nghiệm: nghiên cứu, phân tích, đo lường, kiểm tra chất lượng cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm – thực phẩm, quan trắc môi trường, hóa sinh, vi sinh, công nghệ vật liệu,…

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình bằng cách cung cấp các thiết bị chất lượng cao, chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng cũng như bất kỳ các đơn vị hợp tác nào.
H2TECH luôn tìm kiếm, trao đổi và hợp tác với các nhà sản xuất máy móc, thiết bị, dụng cụ khoa học uy tín trên thế giới, và Apera Instrumnets là một trong những hãng sản xuất cung cấp các thiết bị và cảm biến điện hóa khoa học để đo pH, ORP, độ dẫn điện, TDS, độ mặn, oxy hòa tan, độ đục và ISE hàng đầu tại Mỹ.
H2TECH – nhà phân phối chính thức của hãng Apera Instruments tại Việt Nam
Công Ty CP Thiết Bị Khoa Học H2TECH mong rằng trong tương lai gần đây sẽ là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, nâng cấp và xây dựng các phòng thí nghiệm của khách hàng và đối tác
CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHOA HỌC H2TECH
Chuyên cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm – Thiết kế phòng lab
Chúng tôi hợp tác lâu dài dựa trên uy tín, chất lượng và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất

Hotline: 028.2228.3019
Email: sales9@h2tech.com.vn
Webside: https://h2tech.com.vn
https://thietbihoasinh.vn
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0934 075 459

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x