Tủ thao tác PCR và ứng dụng

Tủ thao tác PCR là gì?

Tủ thao tác PCR là kỹ thuật phổ biến trong sinh học phân tử nhằm khuếch đại một đoạn DNA thành nhiều bản sao. Qúa trình chuẩn bị cho phản ứng PCR đòi hỏi thoa tác chuẩn xác, tránh nhiễm chéo . Do đó việc sử dụng một tủ thao tác chuyên dụng dành cho công việc này là rất cần thiết.
-Tủ thao tác PCR là tủ được thiết kế để bảo vệ người sử dụng và giảm thiểu sự nhiễm chéo giữa các mẫu hoặc các thí nghiệm trong quá trình làm PCR. Là loại tủ chuyên dụng dùng trong quá trình thao tác và phân tích DNA và RNA


tu-thao-tac-pcr-uvt-s-ar-grant-instrument
TỦ THAO TÁC PCR UVT-S-AR GRANT INSTRUMENT

Ứng đụng tủ thao tác PCR  Dược Phẩm

Các phòng thí nghiệm dược phẩm thực hiện các thử nghiệm và nghiên cứu quan trọng về hàng nghìn loại thuốc cứu người hàng năm, giúp nâng cao khả năng của y học hiện đại và điều trị y tế vì lợi ích của hàng tỷ người trên toàn thế giới. Phòng thí nghiệm dược phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về cấp sạch và thiết kế — từ việc trang bị nội thất và lựa chọn vật liệu cho đến việc thiết kế kỹ lưỡng hệ thống HVAC và tủ hút — đồng thời phải tạo ra hiệu suất, năng suất và sự tuân thủ tối ưu.

 

 

 


tu-thao-tac-pcr-pw-21-jeiotech
TỦ THAO TÁC PCR PW-JEIOTECH
Bệnh Viện/ Y Tế
Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe phát triển với một loạt các quy trình công việc khác nhau. Có thể công việc của bạn là phân tích và kiểm tra trong phòng thí xét nghiệm huyết học, hoá sinh, vi sinh, truyền máu, xét nghiệm miễn dịch – sàng lọc máu, đông máu hoặc xử lý khối lượng lớn mẫu bệnh phẩm trong phòng giải phẫu bệnh. Hoặc có thể bệnh viện của bạn có một kho thuốc với nhu cầu lưu trữ và đóng gói đáng kể.
An Toàn Thực Phẩm
An toàn Thực phẩm đề cập đến việc xử lý, chuẩn bị và lưu trữ thực phẩm theo cách tốt nhất để giảm nguy cơ mắc bệnh do thực phẩm gây ra. An toàn thực phẩm là một mối quan tâm toàn cầu bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống hàng ngày. Các nguyên tắc an toàn thực phẩm nhằm mục đích ngăn ngừa thực phẩm bị nhiễm bẩn và gây ngộ độc thực phẩm. Luôn cập nhật những phát triển mới nhất là rất quan trọng để giúp bạn đảm bảo an toàn và tuân thủ trong quy trình kiểm tra thực phẩm và / hoặc đồ uống của bạn.
Liên hệ cty H2TECH để được tư vấn và báo giá.
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0934 075 459

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x