Tủ lạnh âm sâu là gì và ứng dụng

Tủ lạnh âm sâu là gì ?

Tủ lạnh âm sâu là loại tủ được thiết kế đặc biệt sử dụng và phục vụ cho các phòng lab thông thường và chuyên sâu, phòng thí nghiệm, …. viện nghiên cứu & sản xuất ứng dụng cho các sản phẩm sinh học như Virus, vi trùng, erythrocytes – hồng cầu, máu đỏ, leucocytes – bạch cầu và cutis -các bộ phận sinh học, skeleton, các sản phẩm sinh học, các sản phẩm của đại dương, các sản phẩm điện thử nghiệm trên các vật liệu đặc biệt.
tu-lanh-am-sau-50-den-30-fdg-300-jeiotech
TỦ LẠNH ÂM SÂU -50 ĐẾN -30 ℃ FDG-300

Phân loại tủ âm sâu như thế nào ?

Dựa trên chức năng và giải nhiệt của tủ lạnh âm sâu mà người ta chia tủ lạnh âm sâu ra thành nhiều loại như: tủ bảo quản vaccine, tủ bảo quản thuốc, tủ trữ máu, tủ lạnh – đông bảo quản huyết tương, vật liệu sinh học phục vụ cho nghiên cứu, tủ âm sâu bảo quản thực phẩm,….

tu-lanh-am-sau-bdf-86v588-dang-dung-86c
TỦ LẠNH ÂM SÂU BDF-86V588 DẠNG ĐỨNG -86°C

Ứng dụng cho lãnh vực nào

Có thể nói rằng ,bất kì một sản phẩm nào hay một quá trình nào cần bảo quản , đông lạnh hay thử nghiệm trong mức độ lạnh tới -60 hay -90 thì đều cần tới tủ lạnh âm sâu.
Các thiết bị làm lạnh thông thường như tủ lạnh dân dụng cũng chỉ mới tạo ra được độ lạnh đạt -20 .Do vậy với các ứng dụng cần độ lạnh sâu hơn sẽ không sử dụng được.
Các ứng dụng chủ yếu của tủ lạnh âm sâu là gì, đó chính là trong các lĩnh vựa nghiên cứu khoa học, khoa học vật liệu, trong các phòng thí nghiệm y tế , vi sinh vật, bảo quản vacxin, các loại thuốc đặc biệt,ứng dụng trong nghiêm cứu vật liệu công nghiệp, hàng không vũ trụ… Ứng dụng của tủ lạnh âm sâu sẽ càng phát triển phổ biến khi giá thành của sản phẩm ngày càng phù hợp hơn.

Liên hệ cty H2TECH để được tư vấn và báo giá.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0934 075 459

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x