H2TECH – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA ALP

ALP – là đơn vị sản xuất thiết bị khoa học và y tế, cũng là một trong những hãng mà H2TECH được ủy quyền phân phối.

1. Tìm hiểu về hãng ALP

ALP là đơn vị sản xuất thiết bị khoa học và y tế
THIẾT BỊ ALP
ALP phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị khoa học, phòng thí nghiệm, dược phẩm chất lượng cao và có uy tín về độ tin cậy, tiến độ và độ chính xác trong phòng thí nghiệm. Phạm vi sản phẩm bao gồm các dụng cụ như Nồi hấp, Tủ ấm, tủ sấy v.v.
Các thiết bị này đang được sử dụng khắp nơi trong các phòng thí nghiệm công nghiệp, giáo dục, thực phẩm và đồ uống, nước và nước thải, dược phẩm và y tế sinh học trong hơn một thập kỷ.
Công ty có cơ sở vững chắc tại thị trường Nhật Bản
Kể từ khi thành lập công ty cách đây 39 năm, các chuyên gia phòng thí nghiệm luôn tìm đến Công ty TNHH ALP để được hỗ trợ khách hàng đặc biệt và các công cụ hàng đầu cho phòng thí nghiệm chẩn đoán.

2. H2TECH – đơn vị ủy quyền phân phối của hãng ALP tại Việt Nam.

Công Ty CP Thiết Bị Khoa Học H2TECH chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp về thiết bị khoa học kỹ thuật nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cho các phòng thí nghiệm: nghiên cứu, phân tích, đo lường, kiểm tra chất lượng cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm – thực phẩm, quan trắc môi trường, hóa sinh, vi sinh, công nghệ vật liệu,…

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình bằng cách cung cấp các thiết bị chất lượng cao, chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng cũng như bất kỳ các đơn vị hợp tác nào.
H2TECH luôn tìm kiếm, trao đổi và hợp tác với các nhà sản xuất máy móc, thiết bị, dụng cụ khoa học uy tín trên thế giới, và ALP là một trong những hãng sản xuất thiết bị khoa học, y tế chất lượng của Nhật Bản.
H2TECH – nhà phân phối chính thức của hãng ALP tại Việt Nam
THƯ ỦY QUYỀN HÃNG ALP
Công Ty CP Thiết Bị Khoa Học H2TECH mong rằng trong tương lai gần đây sẽ là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, nâng cấp và xây dựng các phòng thí nghiệm của khách hàng và đối tác
CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHOA HỌC H2TECH
Chuyên cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm – Thiết kế phòng lab
Chúng tôi hợp tác lâu dài dựa trên uy tín, chất lượng và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất

Hotline: 028.2228.3019
Email: sales9@h2tech.com.vn
Webside: https://h2tech.com.vn
https://thietbihoasinh.vn
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0934 075 459

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x