H2TECH – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA SMEG

SMEG – đơn vị sản xuất máy móc, thiết bị gia dụng hàng đầu của Ý, cũng là một trong những hãng mà H2TECH được ủy quyền phân phối.

1. Tìm hiểu về hãng SMEG

Smeg là nhà sản xuất thiết bị gia dụng của Ý có trụ sở tại Guastalla, gần Reggio Emilia ở phía bắc đất nước. Smeg có các công ty con trên toàn thế giới, văn phòng ở nước ngoài và mạng lưới bán hàng rộng khắp.
THIẾT BỊ SMEG
Màu sắc, thiết kế và công nghệ. Smeg đã thiết kế các thiết bị gia dụng sáng tạo cho mọi môi trường hàng ngày kể từ năm 1948. Trụ sở chính đặt tại Guastalla, ở Emilia Romagna, một tiền đồn cho tầm nhìn dài ra vùng nông thôn từ sông PO. Đam mê nghiên cứu bắt đầu từ đây. Trong lĩnh vực tinh chất thơm được giới hạn bởi chu vi bốn nghìn cây dương, đổi mới công nghệ đi cùng với văn hóa chất lượng cho hoạt động sản xuất thiết bị gia dụng toàn Ý.
Tầm nhìn, trực giác, tầm quốc tế: nhờ vào văn hóa kinh doanh chú trọng tối đa đến chất lượng, nội dung công nghệ với sự tập trung cao độ vào tiết kiệm năng lượng, Tập đoàn Smeg được công nhận trên phạm vi quốc tế như một bộ óc xuất sắc Sản xuất tại Ý.
Smeg có 5 nhà máy sản xuất tại Ý. Các phòng thí nghiệm được chứng nhận của họ, nhờ kiến thức chuyên sâu về vật liệu và công nghệ tiên tiến, giải thích nhu cầu của cuộc sống đương đại, thể hiện những phẩm chất thiết yếu trong sản phẩm, bao gồm độ bền, an toàn, sử dụng linh hoạt, tiết kiệm năng lượng và sự thú vị .
Các thử nghiệm kiểm soát liên tục và nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình sản xuất minh chứng cho cam kết đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối của thương hiệu. Hơn nữa, nhờ các giao diện ngày càng tiên tiến và các giải pháp lập trình khác nhau, mọi thiết bị gia dụng Smeg đều đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của người dùng.

2. H2TECH – đơn vị ủy quyền phân phối của hãng Smeg tại Việt Nam.

Công Ty CP Thiết Bị Khoa Học H2TECH chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp về thiết bị khoa học kỹ thuật nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cho các phòng thí nghiệm: nghiên cứu, phân tích, đo lường, kiểm tra chất lượng cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình bằng cách cung cấp các thiết bị chất lượng cao, chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng cũng như bất kỳ các đơn vị hợp tác nào.
Vì lẽ đó, H2TECH luôn tìm kiếm, trao đổi và hợp tác với các nhà sản xuất máy móc, thiết bị, dụng cụ khoa học uy tín trên thế giới.
H2TECH – nhà phân phối chính thức của hãng Smeg tại Việt Nam
THƯ ỦY QUYỀN HÃNG SMEG
Công Ty CP Thiết Bị Khoa Học H2TECH mong rằng trong tương lai gần đây sẽ là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, nâng cấp và xây dựng các phòng thí nghiệm của khách hàng và đối tác
CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHOA HỌC H2TECH
Chuyên cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm – Thiết kế phòng lab
Chúng tôi hợp tác lâu dài dựa trên uy tín, chất lượng và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất

Hotline: 028.2228.3019
Email: sales9@h2tech.com.vn
Webside: https://h2tech.com.vn
https://thietbihoasinh.vn
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0934 075 459

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x