H2TECH – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CỦA SOLTEC -MILAN

Soltec – đơn vị sản xuất, cung cấp các thiết bị làm sạch, trong đó nổi bật là dòng thiết bị bể rửa siêu âm.

Bể rửa siêu âm phù hợp để làm sạch nhiều loại vật liệu, bao gồm kim loại, thủy tinh, cao su, gốm sứ và một số loại nhựa cứng. Chất làm sạch các bộ phận siêu âm đặc biệt hữu ích để loại bỏ các chất gây ô nhiễm bám chặt khỏi các bộ phận phức tạp có lỗ mù, vết nứt và hốc.
Thật vậy, không thể phủ nhận vai trò của chúng trong các phòng thí nghiệm, trong sản xuất, nghiên cứu

1. Tìm hiểu về hãng Soltec – đơn vị sản xuất, phân phối bể rửa siêu âm chất lượng tại Milan

Soltec là một công ty của Ý, có trụ sở tại Milan, chuyên sản xuất và phân phối tại Ý và nước ngoài các thiết bị làm sạch và bể rửa siêu âm cho các lĩnh vực cụ thể.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm trong ngành y tế, nha khoa, dược phẩm, phòng thí nghiệm, Soltec đã đạt được nhiều thành công trên thị trường trong và ngoài nước, khẳng định mình là một công ty trẻ và năng động có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
THIẾT BỊ SOLTEC
Các sản phẩm của Soltec được chia thành nhiều loại bể rửa siêu âm có dung tích từ 1,9 đến hơn 100 lít. Các kỹ sư của SOLTEC có khả năng thiết kế và sản xuất bể rửa siêu âm và các phụ kiện phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
SONICA dựa trên nguyên tắc xâm thực và kết quả của nhiều năm nghiên cứu được thực hiện bởi các kỹ thuật viên Soltec phối hợp với các trường đại học lớn như Bách khoa Milan, người dẫn đầu nghiên cứu về kỹ thuật chiết xuất bằng siêu âm và Khoa Vi sinh vật học của Dược phẩm và Milan. , người đã thực hiện các thí nghiệm trong lĩnh vực y tế trong lĩnh vực khử nhiễm dụng cụ phẫu thuật.
SONICA dựa trên nguyên tắc xâm thực và kết quả của nhiều năm nghiên cứu được thực hiện bởi các kỹ thuật viên Soltec phối hợp với các trường đại học lớn như Bách khoa Milan, người dẫn đầu nghiên cứu về kỹ thuật chiết xuất bằng siêu âm và Khoa Vi sinh vật học của Dược phẩm và Milan. , người đã thực hiện các thí nghiệm trong lĩnh vực y tế trong lĩnh vực khử nhiễm dụng cụ phẫu thuật.

Các chứng nhận mà Công ty Soltec đạt được, thể hiện cam kết quan trọng đối với thị trường.

Bắt đầu từ năm 2004 với chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 (Giấy chứng nhận số 04100 20041419 RWTÜV Systems GmbH) và sau đó được hoàn thiện thông qua việc phát triển một hệ thống quản lý chất lượng bổ sung theo tiêu chuẩn ISO 13485-2012 xác định cho các nhà sản xuất thiết bị y tế đảm bảo thêm rằng các sản phẩm của họ được thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường theo các tiêu chuẩn đặt ra trong quy định, nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể của thị trường và các luật tham chiếu.

2. H2TECH – nhà phân phối chính thức của hãng Soltec tại Việt Nam.

Công Ty CP Thiết Bị Khoa Học H2TECH chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp về thiết bị khoa học kỹ thuật nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cho các phòng thí nghiệm: nghiên cứu, phân tích, đo lường, kiểm tra chất lượng cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình bằng cách cung cấp các thiết bị chất lượng cao, chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng cũng như bất kỳ các đơn vị hợp tác nào.
Vì lẽ đó, H2TECH luôn tìm kiếm, trao đổi và hợp tác với các nhà sản xuất máy móc, thiết bị, dụng cụ khoa học uy tín trên thế giới.
H2TECH – nhà phân phối chính thức của hãng SOLTEC tại Việt Nam
THƯ ỦY QUYỀN HÃNG SOLTEC

 

CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHOA HỌC H2TECH
Chuyên cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm – Thiết kế phòng lab
Chúng tôi hợp tác lâu dài dựa trên uy tín, chất lượng và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất

Hotline: 028.2228.3019
Email: sales9@h2tech.com.vn
Webside: https://h2tech.com.vn
https://thietbihoasinh.vn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0934 075 459

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x