H2TECH – Đơn Vị Phân Phối Chính Thức Của Seward – Anh

H2TECH – Đơn Vị Phân Phối Chính Thức Của Seward – Anh

Seward, thành viên của FermionX Group, là nhà sản xuất chuyên về thiết bị dập mẫu vi sinh và các phụ kiện liên quan, có trụ sở chính tại Anh Quốc. Với hơn 50 năm phát triển và sản xuất máy dập mẫu, Seward đã cung cấp các giải pháp cải tiến vi sinh để chuẩn bị mẫu cho phòng thí nghiệm. Tất cả các máy dập mẫu vi sinh của Seward đều được sản xuất tại Vương quốc Anh. Bằng cách này, Seward sẽ kiểm soát chất lượng và chi phí để mang lại giá trị lớn cho khách hàng trong phòng thí nghiệm. H2TECH là đơn vị phân phối chính thức của Seward tại Việt Nam.

Máy Dập Mẫu Vi Sinh Seward

Ứng Dụng Vi Sinh Thực Phẩm

Các biện pháp kiểm soát an toàn thực phẩm mới, toàn cầu hóa chuỗi cung ứng thực phẩm và nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng cao hơn, khả năng truy xuất nguồn gốc và an ninh tiếp tục gây áp lực lên các nhà vi sinh học thực phẩm ngày nay.

Các nhà vi trùng học yêu cầu các công cụ và phương pháp trong phòng thí nghiệm cung cấp kết quả chính xác, hiệu quả và có thể lặp lại để đảm bảo các kênh cung cấp thực phẩm được duy trì an toàn, xác định và hành động về các vấn đề an toàn trước khi chúng trở thành mối đe dọa và giảm bệnh tật do thực phẩm gây ra.

Thiết bị dập mẫu vi sinh Seward Stomacher® là máy dập mẫu có cánh trộn đã đi đầu trong các quy trình thử nghiệm thực phẩm trong 50 năm. Được tham chiếu trên toàn cầu cho hàng nghìn quy trình và phương pháp ISO, dòng sản phẩm Seward Stomacher® là một công cụ đã được chứng minh để trộn các mẫu thực phẩm rắn một cách đáng tin cậy và có thể lặp lại.

Lý tưởng để chuẩn bị các mẫu:

 • Trái cây và rau quả
 • Sản phẩm bơ sữa
 • Lúa mì và ngũ cốc
 • Thịt và gia cầm
 • Thủy sản
 • Đồ uống

Các model Stomacher® 400, Stomacher® 400 EVO và Stomacher® 4500BAM phù hợp cho các mẫu thực phẩm với dung tích từ 80 – 400 ml (dòng Stomacher® 400) hoặc cao hơn từ 400 – 4500 ml (model Stomacher® 4500BAM).

H2TECH – Đơn Vị Phân Phối Chính Thức Của Seward – Anh

Ứng Dụng Khoa Học Đời Sống

Các dòng máy dập mẫu trong phòng thí nghiệm Seward Stomacher® 80 Biomaster, 400 và Stomacher® 3500 cung cấp các công cụ chuẩn bị mẫu hoàn hảo cho các ứng dụng như tế bào sống để nuôi cấy mô, phân tích huyền phù tế bào đơn và lấy mẫu khối lượng lớn cho nghiên cứu hệ vi sinh vật.

Khả năng lặp lại, giảm nguy cơ nhiễm chéo hoặc giải phóng khí dung, cùng với hoạt động pha trộn độc đáo giúp bảo tồn cấu trúc bề mặt tế bào và duy trì khả năng sống sót, có nghĩa là máy dập mẫu phòng thí nghiệm Seward Stomacher® và túi Stomacher® đã tự khẳng định mình trong các ứng dụng từ tế bào học, ung thư đến hóa sinh.

Các ứng dụng mới trong lĩnh vực chiết xuất tế bào gốc để sử dụng trong điều trị và nghiên cứu thuần túy đã mở rộng danh mục tế bào học cho thiết bị Stomacher® 80 Biomaster và nó được tham khảo rộng rãi để xử lý mô nhỏ.

Các model Stomacher® 3500 và Stomacher®400 hiện đang được sử dụng để thiết lập tiêu chuẩn trong việc chuẩn bị mẫu nghiên cứu hệ vi sinh vật (cấy phân).

 • Dược phẩm
 • Lâm sàng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Thú y
 • Hệ vi sinh vật làm vườn (Cấy ghép phân)

H2TECH – Đơn Vị Phân Phối Chính Thức Của Seward – Anh

Ứng Dụng Môi Trường

Ngành khoa học môi trường tiếp tục phát triển với các giao thức trong lĩnh vực vi sinh cũng như hóa học, khoa học nước và đất. Những thách thức này đưa ra những thách thức mới trong việc chuẩn bị và thử nghiệm mẫu. Tính linh hoạt của Seward Stomacher® đã cho thấy nó được sử dụng để chuẩn bị mẫu từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm đất, nước, nước thải và rác lá. 

Các quy trình thử nghiệm ký sinh trùng trong nước bao gồm quá trình lọc và xử lý tiếp theo của bộ lọc trong Stomacher® để chiết xuất và cô đặc các sinh vật, chứng tỏ khả năng xử lý khối lượng lớn của Stomachers® lớn của chúng tôi. Phân tích hóa học các mẫu môi trường từ nhiều nguồn khác nhau, cũng như dư lượng từ mô thực vật và động vật đòi hỏi phải xử lý mẫu an toàn và hiệu quả.

Máy dập mẫu vi sinh phòng thí nghiệm Stomacher® đã được sử dụng để đánh giá tác động của thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu đối với môi trường, ví dụ như tác động của chúng đối với quá trình tiêu hóa của con người và động vật cũng như thực vật thủy sinh. Khả năng trích xuất và giữ lại tất cả mẫu và dung dịch đệm trong túi Stomacher® dùng một lần của Stomacher® giúp nó phù hợp với nhiều ứng dụng trong đó dung dịch rửa là mục tiêu phân tích.

Để thử nghiệm:

 • Đất
 • Nước thải
 • Cryptosporidium và Giardia
 • Trichinella
 • Mô thực vật
 • Khối lượng trộn lớn (ví dụ: Bột)

Stomacher® 3500 Jumbo, Stomacher® 3500W và Stomacher® 3500 Thermo có thể xử lý tốt các mẫu môi trường, với dung tích từ 400 – 3500 ml.

H2TECH – Đơn Vị Phân Phối Chính Thức Của Seward – Anh

Ứng Dụng Công Nghiệp

Mặc dù Seward Stomacher® cung cấp nhiều loại thiết bị dập mẫu linh hoạt dành cho phân tích mẫu vi sinh thực phẩm, khoa học đời sống và môi trường, nhưng các nguyên tắc pha trộn lặp lại tương tự có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp yêu cầu trộn nguyên liệu đồng nhất.

Cho dù bạn đang trộn bột, polyme, bột giấy hay nhựa tổng hợp, độ tin cậy và chất lượng của Seward Stomacher® phù hợp với việc trộn công nghiệp với thể tích lên tới 4500ml.

Để thử nghiệm:

 • Bột
 • Polyme
 • Bột giấy
 • Nhựa nhân tạo
 • Phân tích dư lượng pháp y
 • Thử nghiệm gánh nặng sinh học

Máy dập mẫu vi sinh phòng thí nghiệm Seward Stomacher® 400, 3500 và 4500 BAM được sử dụng để trộn mẫu trong các ứng dụng công nghiệp.

H2TECH – Đơn Vị Phân Phối Chính Thức Của Seward – Anh

Ứng Dụng Hệ Vi Sinh Vật

Nghiên cứu về hệ vi sinh vật luôn đi đầu trong phát triển dược phẩm. Trong những năm gần đây, các thử nghiệm lâm sàng về cấy ghép phân đã xác định được mối liên hệ giữa hệ thực vật đường ruột và sức khỏe thể chất và tinh thần. Các thử nghiệm của Cơ quan Y tế Quốc gia (NHS) ở Anh đã cho thấy việc sử dụng phương pháp cấy ghép phân giúp giảm thời gian nằm viện sau phẫu thuật.

Máy dập mẫu vi sinh phòng thí nghiệm Seward Stomacher® đã được sử dụng trong nghiên cứu hệ vi sinh vật, thử nghiệm lâm sàng và các giai đoạn sản xuất. Model Stomacher® 400 được sử dụng cho các cỡ mẫu lên tới 150g và Stomacher® 3500 trong các giai đoạn sản xuất, chứa các mẫu nặng tới 3,5kg, cùng với nhiều loại túi chuyên dụng.

Seward cung cấp nhiều loại máy trộn và thiết bị trong phòng thí nghiệm Stomacher® có thể được sử dụng trong nghiên cứu hệ vi sinh vật, thử nghiệm lâm sàng và các giai đoạn sản xuất.

 • Ngăn ngừa ô nhiễm chéo: Quy trình pha trộn độc đáo của Seward Stomacher® khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các hoạt động nghiên cứu và sản xuất hệ vi sinh vật.
 • Môi trường làm việc tốt hơn: Chúng được thiết kế để giảm mọi nguy cơ lây nhiễm chéo và tạo ra khí dung trong phòng thí nghiệm.
 • Kết quả kiểm tra khả thi: Hoạt động đảo dòng cũng cung cấp các mẫu đại diện cho phân tích tiếp theo về mầm bệnh và tổng số lượng khả thi.

H2TECH – Đơn Vị Phân Phối Chính Thức Của Seward – Anh

Các Dòng Máy Dập Mẫu Của Seward

Năm 1972, máy dập mẫu Stomacher® đầu tiên của Seward đã đưa vào sử dụng tại phòng thí nghiệm. Sau đó Seward đã phát triển thêm nhiều model khác để phù hợp với đa dạng các nhu cầu của phòng thí nghiệm. Máy dập mẫu phòng thí nghiệm Seward Stomacher® mang lại kết quả chính xác, hiệu quả nhiều lần.

Với kinh nghiệm gần 50 năm, thiết bị dập mẫu Stomacher® của chúng tôi được công nhận chất lượng trong việc chuẩn bị mẫu. Cung cấp phạm vi thể tích mẫu từ 250µl đến 4500ml, máy dập mẫu vi sinh Seward Stomacher® được tham chiếu trên toàn cầu bởi nhiều giao thức khác nhau trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp.

  Máy Dập Mẫu Vi Sinh SEWARD STORMACHER 80 BIOMASTER Máy Dập Mẫu Vi Sinh SEWARD Stomacher® 400 Circulator Máy Dập Mẫu Vi Sinh SEWARD Stomacher® 3500 Máy Dập Mẫu Vi Sinh SEWARD Stomacher® 4500BAM
  Stomacher® 80 Stomacher® 400 Stomacher® 3500 Stomacher® 4500BAM
Dung tích 250µl – 80ml
5ml – 80ml
80ml – 400ml 400ml – 3500ml 400 ml – 4500ml
Ô nhiễm Ô nhiễm độ 2
Chu kỳ thực hiện Liên tục
Kích thước túi 155 x 105 mm
180 x 135 mm
305 x 177 mm
(Stomacher® 400 Circulator)
508 x 380 mm 380 x 508 mm
Đặc điểm – Điều chỉnh thời gian và tốc độ
– Dễ sử dụng
– Dễ dàng để làm sạch
– Lập trình thời gian và tốc độ
– Dễ sử dụng
– Dễ dàng để làm sạch
– Bền và đáng tin cậy, được thiết kế để sử dụng liên tục
– Bền và đáng tin cậy
– Có thể lập trình thời gian và tốc độ
– Dễ sử dụng
– Dễ dàng để làm sạch
– Cho phép thử nghiệm kết hợp các đơn vị phân tích
– Cài đặt tự động / thủ công cho tốc độ và thời gian
– Dễ sử dụng
– Máy dò an toàn ‘Mở cửa’ dừng mái chèo ngay lập tức

Công Ty CP Thiết Bị Khoa Học H2TECH chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp về thiết bị khoa học kỹ thuật nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cho các phòng thí nghiệm: nghiên cứu, phân tích, đo lường, kiểm tra chất lượng cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm – thực phẩm, quan trắc môi trường, hóa sinh, vi sinh, công nghệ vật liệu,…

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình bằng cách cung cấp các thiết bị chất lượng cao, chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng cũng như bất kỳ các đơn vị hợp tác nào.

H2TECH luôn tìm kiếm, trao đổi và hợp tác với các nhà sản xuất máy móc, thiết bị, dụng cụ khoa học uy tín trên thế giới, và Seward là một trong những hãng sản xuất cung cấp các máy dập mẫu vi sinh đến từ Anh Quốc.

H2TECH – Đơn Vị Phân Phối Chính Thức Của Seward – Anh
H2TECH – Đơn Vị Phân Phối Chính Thức Của Seward – Anh

 

Công Ty CP Thiết Bị Khoa Học H2TECH mong rằng trong tương lai gần đây sẽ là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, nâng cấp và xây dựng các phòng thí nghiệm của khách hàng và đối tác

CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHOA HỌC H2TECH
Chuyên cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm – Thiết kế phòng lab
Chúng tôi hợp tác lâu dài dựa trên uy tín, chất lượng và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất

Hotline: 0934.07.54.59
 028.2228.3019
Email: thietbi@h2tech.com.vn
 salesadmin@h2tech.com.vn

Website: https://h2tech.com.vn
https://thietbihoasinh.vn
https://thietbikhoahoch2tech.com
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0934 075 459

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x