Thiết bị phòng thí nghiệm – H2TECH đơn vị cung cấp thiết bị uy tín chất lượng

Thiết bị phòng thí nghiệm – H2TECH đơn vị cung cấp thiết bị uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm. Với mục tiêu trở thành công ty cung cấp cung cấp đa dạng các loại thiết bị, H2TECH luôn nổ lực phục vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và thiết kế phòng lab, Công ty CP Thiết Bị Khoa Học H2TECH được các hãng nổi tiếng SH SIENTIFIC, OHAUS, CONSORT,… ủy quyền cung cấp thiết bị khu vực miền nam. Các thiết bị được chúng tôi nhập khẩu, phân phối chính hãng tại Việt Nam đều được bảo hành đầy đủ. Đặc biệt chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế nội thất phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu…H2TECH được nhiều khách hàng quan tâm và đặt niềm tin. 

1. Phòng thí nghiệm là gì?

Phòng thí nghiệm là cơ sở được thiết kế, xây dựng nhằm cung cấp các điều kiện, có đảm bảo an toàn cho việc triển khai các thí nghiệm, thực nghiệm trên các lĩnh vực đặc là các lĩnh vực đặc biệt là các lĩnh vực đặc biệt là các lĩnh vực tự nhiên phục vụ cho mục đích nghiên cứu khoa học.

2. Vai trò của thiết bị phòng thiết bị phòng thí nghiệm

– Thiết bị phòng thí nghiệm được sử dụng để tổng hợp và phân tích các yếu tố cần nghiên cứu để cung cấp kết quả đo chính xác.
– Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và môi trường trước các phản ứng vật lý, hóa học, sinh học.
– Bảo quản các chất hóa học, dung môi khỏi tác nhân môi trường,…
– Lưu trữ và hỗ trợ xét nghiệm mẫu bệnh phẩm.

3. H2TECH vừa bàn giao một dự án với các thiết bị

3.1 GHẾ XOAY INOX PHÒNG THÍ NGHIỆM 

– Là một trong những sản phẩm nổi bật tại H2TECH, được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự tiện lợi, hiệu quả mà nó mang lại.
– Ghế chuyên dụng sử dụng cho phòng thí nghiệm, được làm bằng inox 304, theo tiêu chuẩn ISO 17025, ISO 9001
– Dạng có điều chỉnh cao thấp
– Vật liệu inox SUS304
– Kích thước mặt ghế Ø320mm
– Chân ghế tròn, ống Inox 27mm, thép mạ crom hoặc trục vít có thể xoay tròn và điều chỉnh lên xuống, độ cao ghế min 500mm – max 620mm

3.2 THIẾT BỊ ĐO pH/mV METER

Máy đo pH là một công cụ phân tích đo hoạt tính hoặc độ kiềm của dung dịch, một thông số quan trọng cho nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.
METTLER TOLEDO cung cấp các máy đo trực quan, dễ sử dụng để đo pH, cũng như các thông số khác như độ dẫn điện, nồng độ ion, ORP/oxy hoá khử và oxy hoà tan một cách chính xác.

3.3 CÂN ĐIỆN TỬ SARTORIUS ENTRIS6202I-1S

Được ứng dụng để cân mẫu trong các phòng thí nghiệm. Cân tỉ trọng, cân theo tỉ lệ phần trăm. Được sử dụng nhiều trong trường hợp xác định khối lượng của vật không lớn, chính xác cao.
H2TECH là công ty chuyên về thiết bị và nội thất phòng thí nghiệm đã từng hợp tác với nhiều đơn vị lớn tại Việt Nam sẽ đem lại cho mọi người chất lượng và sự phục vụ tốt nhất.
CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHOA HỌC H2TECH
Chuyên cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm – Thiết kế phòng lab
Chúng tôi hợp tác lâu dài dựa trên uy tín, chất lượng và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất
Hotline: 028.2228.3019
Email: salesadmin@h2tech.com.vn
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0934 075 459

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x