THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM – DỰ ÁN THIẾT KẾ VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ PHÒNG THÍ NGHIỆM HOÁ MỸ PHẨM

Thiết bị phòng thí nghiệm – Dự án thiết kế và cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm hoá mỹ phẩm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, H2TECH đã trở thành đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vào ngày 18/11/2022, lô hàng gồm nhiều trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đã được đội ngũ kỹ thuật của H2TECH tiến hành bàn giao cho phòng thí nghiệm hoá mỹ phẩm.

Và trong quá trình bàn giao thiết bị, đội ngũ nhân viên H2TECH đã chụp lại những hình ảnh thực tế trong quá trình này

 

Kiện hàng này bao gồm các thiết bị:

1. CÂN 4 SỐ LẺ

CAN-PHAN-TICH-BON-SO-LE
CAN-PHAN-TICH-BON-SO-LE

Cân phân tích thường được sử dụng để cân những mẫu có khối lượng nhỏ, và có độ chính xác cao, vì vậy cân này rất thích hợp để sử dụng trong phòng thí nghiệm, hoặc các viện nghiên cứu. Trên thị trường, cân phân tích bốn số lẻ có nhiều phân khúc giá khác nhau tuỳ theo hãng sản xuất và xuất xứ của từng loại cân. Trong lần bàn giao này, cân phân tích của hãng OHAUS, đã được khách hàng lựa chọn và tin dùng, vì đây là một trong những loại cân phổ biến trên thị trường với chất lượng tốt, và giá cả phải chăng.

2. CÂN 2 SỐ LẺ

CAN-PHONG-THI-NGHIEM
CAN-PHONG-THI-NGHIEM

3. MÁY ĐO ĐỘ NHỚT

MAY-DO-DO-NHOT-VISCOMETER
MAY-DO-DO-NHOT-VISCOMETER

Máy đo độ nhớt là một thiết bị được sử dụng để đo độ nhớt của dung dịch chất lỏng. Độ nhớt là đại lượng thể hiện lực ma sát bên trong các phần tử của vật chất. Nhờ vào đại lượng độ nhớt chúng ta có thể xác định nhiều thành phần khác của vật chất.

4. MÁY CẤT NƯỚC 2 LẦN

MAY-CAT-NUOC-WATER-DISTILLATION
MAY-CAT-NUOC-WATER-DISTILLATION

Máy cất nước dùng để tạo ra nước tinh khiết bằng cách chưng cất nước 1 lần, hoặc 2 lần. Quá trình chưng cất có ba quá trình gồm đun nước, bay hơi nước, và ngưng tụ. Nước cất thường xuyên được sử dụng trong phòng thí nghiệm vì nước này hoàn toàn không chứa vi khuẩn, vi rút, và các tạp chất.

5. MÁY ĐO PH

MAY-DO-PH
MAY-DO-PH

Máy đo pH là một trong những thiết bị cơ bản trong phòng thí nghiệm, máy này có cấu tạo hai phần gồm đầu dò và đồng hồ điện. Trong đó, đầu dò được hình thành từ hai điện cực, và đồng hồ điện đóng vai trò hiển thị kết quả từ đầu dò truyền tới.

6. MÁY KHUẤY ĐŨA

MAY-KHUAY-DUA
MAY-KHUAY-DUA

Máy khuấy đũa là một trong những thiết bị cơ bản không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm. Thiết bị này thường được sử dụng với mục đích phối trộn hoá chất, hoặc các mẫu dung dịch. Ngoài ra, thiết bị này có thể được sử dụng như máy cắt nát các hỗn hợp.

Đơn vị cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm:

H2TECH là đơn vị cung cấp thiết bị luôn đặt Uy tín – Chất lượng lên hàng đầu. Là đơn vị được các hãng nổi tiếng SH SIENTIFIC, OHAUS, CONSORT,… uỷ quyền cung cấp thiết bị tại khu vực miền Nam Việt Nam.

Các thiết bị được chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam đều được bảo hành đầy đủ. Đặc biệt chúng tôi nhận tự vấn và thiết kế nội thất phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu…

CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHOA HỌC H2TECH
Chuyên cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm – Thiết kế phòng lab
Chúng tôi hợp tác lâu dài dựa trên uy tín, chất lượng và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất
Hotline: 028.2228.3019
Email: salesadmin@h2tech.com.vn
Webside: https://h2tech.com.vn
https://thietbihoasinh.vn

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0934 075 459

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x