H2TECH – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA COPLEY – ANH

H2TECH - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA COPLEY - ANH

COPLEY là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất thiết bị thử nghiệm cho thuốc dạng ống hít và các dạng bào chế khác. COPLEY tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

1. Giới Thiệu Về Copley

Được thành lập vào năm 1946 tại Nottingham, Vương quốc Anh, Copley là công ty thuộc sở hữu và quản lý của một gia đình. Ngày nay, Copley được công nhận là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra thuốc dạng ống hít hàng đầu thế giới, bên cạnh việc là nhà cung cấp thiết bị kiểm tra đáng tin cậy cho các dạng bào chế dược phẩm khác.

Với hơn 75 năm hoạt động, Copley luôn cam kết hướng tới sự xuất sắc, dịch vụ phù hợp một cách hiệu quả và trải nghiệm khách hàng vượt trội. Copley cung cấp thiết bị thử nghiệm dược phẩm với độ chính xác và khả năng tái tạo cần thiết được kết nối chặt chẽ với thiết kế bằng cách áp dụng cùng nguyên tắc Chất lượng theo Thiết kế mà khách hàng dựa vào để kiểm soát hiệu suất sản phẩm. Copley luôn cải tiến liên tục và cố gắng vượt qua sự mong đợi của ngành, nhằm nâng cao hiệu suất thiết bị.

Các thiết bị thử nghiệm dược phẩm chất lượng cao, được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm tại Vương quốc Anh. Copley tuân thủ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Cam kết của Copley:

• Đổi mới: Các giải pháp mới giúp tối đa hoá sự hiểu biết và năng suất.

• Tuân thủ: Được chứng nhận theo các tiêu chuẩn được xác định bởi các cơ quan quản lý và dược điển toàn câu.

• Đáng tin cậy: Sản phẩm chất lượng với độ chính xác, mạnh mẽ và độ tin cậy tích hợp.

Giới Thiệu Về Copley
Giới Thiệu Về Copley

2. Kiểm Tra Độ Khuếch Tán Của Thuốc Đặt

SDT 1000 và VTT là 2 dòng sản phẩm dùng để đánh giá độ tan rã của thuốc đặt.

Máy đo độ tan rã thuốc trứng VTT là thiết bị dùng để đánh giá độ tan rã của thuốc trứng, sử dụng một ngăn chứa mẫu với cốc dạng thấp và bộ gia nhiệt cùng máy khuấy. Thiết bị tuân thủ dược điển Ph. Eur. 2.9.2. Thiết bị VTT là một giải pháp đáng tin cậy, dễ sử dụng để đánh giá các đặc tính tan rã của thuốc trứng.

Máy đo độ tan rã thuốc đạn SDT 1000 tuân thủ dược điển Ph. Eur. 2.9.2, được tối ưu hoá để đánh giá các đặc tính phân huỷ của thuốc đạn và thuốc đặt với các thành phần đính kèm thích hợp, để đo thười gian làm mềm của thuốc đạn ưa béo. Máy có thiết kế đơn trạm, sử dụng hệ thống đảo mẫu thủ công giúp người dùng kiểm soát linh hoạt. Máy có đầu dò PT100 để kiểm soát nhiệt độ và máy khuấy từ mạnh mẽ.

Kiểm Tra Độ Khuếch Tán Của Thuốc Đặt
Kiểm Tra Độ Khuếch Tán Của Thuốc Đặt

3. Kiểm Tra Độ Tan Rã Của Thuốc Viên

Máy đo độ tan rã của thuốc viên DTGi series thích hợp cho nhiều loại viên nén và viên nang, như viên nén bao ngoài, viên nén giải phóng chậm, gelatine,…. Dòng máy thử nghiệm DTGi tuân thủ dược điển Ph. Eur., USP và các dược điển liên quan. Thiết bị giúp đơn giản hoá các thử nghiệm trong R&D và QC dược phẩm.

Dòng DTGi có nhiều kích thước, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người dùng. Máy có đầu dò PT100 giúp đo và kiểm soát chính xác nhiệt độ môi trường, màn hình điều khiển cảm ứng trực quan, giúp vận hành dễ dàng. Dòng DTGi bao gồm các model DTG 100i, DTG 200i, DTG 200i IS, DTG 300iDTG 400i.

Kiểm Tra Độ Tan Rã Của Thuốc Viên
Kiểm Tra Độ Tan Rã Của Thuốc Viên

4. Kiểm Tra Độ Hoà Tan Của Thuốc Viên

Máy đo độ hoà tan của thuốc viên DISi là thiết bị thử nghiệm độ hoà tan đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí được thiết kế với các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất thử nghiệm liều rắn. Thiết bị tuân thủ dược điển Châu Âu, Hoa Kì và các dược điển liên quan. Dòng máy DISi của Copley đơn giản hoá quy trình thử nghiệm độ hoà tan mà không ảnh hưởng đến chất lượng dữ liệu.

Máy đo độ hoà tan DISi cho phép thực hiện cùng lúc 6 – 8 mẫu, máy tích hợp đầu dò để đo và kiểm soát nhiệt độ chính xác. Màn hình cảm ứng trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác. Dòng máy đo độ hoà tan DISi gồm 2 model là DIS 600iDIS 800i.

Kiểm Tra Độ Hoà Tan Của Thuốc Viên
Kiểm Tra Độ Hoà Tan Của Thuốc Viên

5. Kiểm Tra Độ Khuếch Tán Của Thuốc

Máy đo độ khuếch tán HDT series được thiết kế để đánh giá khả năng giải phóng thuốc từ các công thức bán rắn, như thuốc mỡ, kem, gel hoặc bột nhão. Thiết bị đánh giá độ khuếch tán dọc tuân thủ dược điển USP, bằng máy khuấy từ mạnh mẽ, và được gia nhiệt bằng khí nóng hoặc nước tuần hoàn. Thiết bị có tốc độ khuấy từ 400 – 2000 rpm, cho phép gia nhiệt từ nhiệt độ môi trường đến 150°C. Dòng HDT gồm 2 model là HDT 1HDT 1000.

Kiểm Tra Độ Khuếch Tán Của Thuốc
Kiểm Tra Độ Khuếch Tán Của Thuốc

6. Kiểm Tra Độ Cứng Của Thuốc Viên

Copley cung cấp cả các máy đo độ cứng cầm tay TH3 đơn giản, dễ sử dụng và máy đo độ cứng để bàn TBF 100i bán tự động, tiện lợi. Thiết bị tuân thủ dược điển Ph. Eur. và USP.

Máy đo độ cứng cầm tay TH3 lý tưởng để sử dụng trong khu vực sản xuất để kiểm tra nhanh lực nén, TH3 là máy kiểm tra độ cứng viên nén di động và dễ sử dụng. Sử dụng bánh xe quay tay nhiều vòng, có ma sát thấp để tác dụng tải, TH3 có thể tác dụng lực lên tới 200 N hoặc 500 N. Lực kéo đứt thu được được hiển thị rõ ràng trên màn hình LCD với nhiều lựa chọn đầu ra dữ liệu. Máy đo độ cứng cầm tay TH3 có 2 model là TH3/200TH3/500.

Máy đo độ cứng để bàn TBF 100i là thiết bị kết hợp tính kinh tế của một máy đo độ cứng đơn giản, dễ sử dụng với độ chính xác của việc thu thập dữ liệu do bộ vi xử lý kiểm soát, máy nhỏ gọn mang lại các phép đo đường kính và độ cứng viên thuốc chính xác.

Màn hình cảm ứng trực quan của TBF 100i hợp lý hóa các quy trình thiết lập thử nghiệm cho người dùng, trong khi bộ xử lý dữ liệu tích hợp cung cấp cho các nhà phân tích các phân tích thống kê lực phá vỡ thuốc chỉ bằng một nút bấm. Độ dày và trọng lượng của thuốc cũng có thể được ghi lại (tùy chọn).

Kiểm Tra Độ Cứng Của Thuốc Viên
Kiểm Tra Độ Cứng Của Thuốc Viên

7. Kiểm Tra Độ Mài Mòn Của Thuốc Viên

Dòng máy kiểm tra dòng FRVi và Friabimat của Copley cho phép các nhà phân tích dễ dàng xác định xu hướng quan trọng của máy tính bảng là sứt mẻ, vỡ vụn hoặc vỡ. Thiết bị có khả năng kiểm tra độ mài mòn hiệu quả về chi phí, có khả năng tái sản xuất cao cho tất cả các loại thuốc viên.

Dựa trên thiết kế ban đầu của Roche, máy đo độ mài mòn FRVi Series là một tiêu chuẩn đã được thiết lập trong ngành dược phẩm. Sê-ri FRVi hợp lý hóa quy trình làm việc liên quan đến thử nghiệm độ mài mòn thông thường. Máy đo độ mài mòn FRVi hỗ trợ một trạm hoặc hai trạm thử nghiệm mài mòn hoặc dễ vỡ. Dòng máy đo độ mài mòn FRVi gồm 2 model là FRV 100iFRV 200i.

Máy đo độ mài mòn Friabimat phù hợp với các dạng định lượng rắn cứng nhất và mạnh nhất nằm ngoài phạm vi của máy thử độ mài mòn thông thường. Thiết bị có một công cụ đầu vào năng lượng cao hơn để tạo ra những thay đổi có thể định lượng được về khối lượng bề mặt. Friabimat đã được thiết kế để tạo ra các lực mài mòn cần thiết để xác định các đặc tính dễ vỡ của các loại dạng bào chế này.

Kiểm Tra Độ Mài Mòn Của Thuốc Viên
Kiểm Tra Độ Mài Mòn Của Thuốc Viên

8. Kiểm Tra Tỷ Trọng Bột

Máy đo tỷ trọng bột JVi là một giải pháp có độ tin cậy cao để đo định kỳ mật độ khai thác của bột, hạt và các sản phẩm tương tự. Dòng máy thử nghiệm JVi tuân thủ dược điển Ph. Eur, USP và ASTM. Sê-ri JVi cung cấp các báo cáo chi tiết, bao gồm các tính toán tỷ lệ Hausner cho một loạt các tiêu chuẩn công nghiệp.

JV 100i là một hệ thống mật độ khai thác một trạm, và JV 200i có hai trạm thử nghiệm. Hai model hỗ trợ tất cả các tệp đính kèm liên quan cho Phương pháp 1, 2 và 3.

Kiểm Tra Tỷ Trọng Bột
Kiểm Tra Tỷ Trọng Bột

9. Máy Lắc Cuộn DTS 100i

Đạt được khả năng thu hồi thuốc theo liều lượng được cung cấp đầy đủ, nhanh chóng và có thể lặp lại với DUSA Shaker DTS 100i. Với giao diện màn hình cảm ứng trực quan và tốc độ lắc có thể điều chỉnh, DTS 100i tự động hóa quá trình súc rửa bên trong cả ống thu MDI và DPI DUSA một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Tối ưu hóa quy trình công việc bận rộn

– Giảm rủi ro kết quả ngoài thông số kỹ thuật

– Cải thiện thực hành làm việc an toàn

– Tăng thông lượng thu hồi thuốc

Máy Lắc Cuộn DTS 100i
Máy Lắc Cuộn DTS 100i

Công Ty CP Thiết Bị Khoa Học H2TECH chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp về thiết bị khoa học kỹ thuật nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cho các phòng thí nghiệm: nghiên cứu, phân tích, đo lường, kiểm tra chất lượng cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm – thực phẩm, quan trắc môi trường, hóa sinh, vi sinh, công nghệ vật liệu,…

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình bằng cách cung cấp các thiết bị chất lượng cao, chi phí hợp lý đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng cũng như bất kỳ các đơn vị hợp tác nào.

H2TECH luôn tìm kiếm, trao đổi và hợp tác với các nhà sản xuất máy móc, thiết bị, dụng cụ khoa học uy tín trên thế giới, và Copley Scientific Limited là một trong những hãng sản xuất cung cấp các thiết bị kiểm tra các chỉ tiêu cơ lý của thuốc và các dạng bào chế của thuốc hàng đầu tại Vương Quốc Anh.

 

Công Ty CP Thiết Bị Khoa Học H2TECH mong rằng trong tương lai gần đây sẽ là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, nâng cấp và xây dựng các phòng thí nghiệm của khách hàng và đối tác
CÔNG TY CP THIẾT BỊ KHOA HỌC H2TECH
Chuyên cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm – Thiết kế phòng lab
Chúng tôi hợp tác lâu dài dựa trên uy tín, chất lượng và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất

Hotline: 0934.07.54.59
 028.2228.3019

Email: thietbi@h2tech.com.vn
 salesadmin@h2tech.com.vn

Website: https://h2tech.com.vn
https://thietbihoasinh.vn
https://thietbikhoahoch2tech.com
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0934 075 459

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x