Nồi hấp tiệt trùng là gì-nhập khẩu chính hãng tại H2TECH

Noi-hap-tiet-trung-la-gi

Nồi hấp tiệt trùng là gì? Bạn đang muốn mua nồi hấp thiệt trùng cho phòng thí nghiệm nhưng bạn đã hiểu hết ứng dụng và cấu tạo của nồi hấp tiệt trùng là gì chưa? Ở bài viết hôm nay, H2TECH sẽ mang đến những thông tin tham khảo để khách hàng 

Lĩnh vực thiết bị phòng thí nghiệm ngày một phát triển hiện đại nhờ áp dụng những công nghệ mới của khoa học kỹ thuật. Nồi hấp tiệt trùng ra đời cũng như thế. Và hầu như trong các phòng thí nghiệm lớn hay nhỏ hiện nay đều trang bị đầy đủ nồi hấp tiệt trùng. Vậy nồi hấp tiệt trùng là gì? Công dụng nồi hấp tiệt trùng và cách sử dụng nồi hấp tiệt trùng như thế nào?

Công dụng nồi hấp tiệt trùng là gì trong phòng vi sinh?

Nồi hấp tiệt trùng là gì? Không phải ai sử dụng nồi hấp tiệt trùng cũng hiểu hết về thiết bị này. Đa số nhân viên phòng thí nghiệm là những người có kiến thức và biết được tầm quan trọng của nồi hấp tiệt trùng. Vấn đề liên quan đến sức khỏe của bản thân, mọi người xung quanh và môi trường phòng thí nghiệm an toàn thì phải sử dụng nồi hấp tiệt trùng.

Nồi hấp tiệt trùng giúp tiêu diệt mọi loài vi sinh vật nhờ điều kiện nhiệt độ cao áp suất lớn. Ngoài việc sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm, nồi hấp tiệt trùng còn được sử dụng trong phòng khám, phòng nuôi cấy mẫu, phòng mô….

Nồi hấp tiệt trùng Vision 100 lít VS-1321-100
Nồi hấp tiệt trùng Vision

Những lưu ý khi sử dụng nồi hấp tiệt trùng là gì?

Trước khi bắt đầu quá trình tiệt trùng, bạn nên kiểm tra thật kỹ độ chặt của nắp nồi, đường thoát hơi nước và các âm thanh lạ phát ra từ thiết bị. Trường hợp có âm thanh lạ phát ra bạn cần tắt thiết bị ngay lập tức để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro.

Khi đã tiệt trùng xong, bạn đừng để mặt quá gần nồi hấp vì hơi nước trong nồi thoát ra với nhiệt độ cao có thể làm bạn bị bỏng. Nếu quá trình tiệt trùng đã hoàn tất bạn cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ trước khi lấy giỏ đựng ra ngoài.

Trường hợp quá trình tiệt trùng không cần gấp bạn nên đợi để van khí xả hết hơi ra ngoài và áp suất giảm về 0 rồi hẳn tiến hành lấy đồ ra khỏi nồi sẽ đảm bảo an toàn hơn. Nồi hấp tiệt trùng được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực nhằm kiểm soát vi sinh vật. Tuy nhiên, trước khi sử dụng nên được người có kinh nghiệm hướng dẫn rồi hãy thực hiện tiệt trùng.

Noi-hap-tiet-trung-la-gi
                Nồi hấp tiệt trùng là gì?

Nồi hấp tiệt trùng là gì – mua loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng nồi hấp tiệt trùng, nhưng theo đánh giá của khách hàng cho thấy các dòng sản phẩm nồi hấp tiệt trùng của Hàn Quốc nhận được phản hồi tích cực. Trong đó, nồi hấp tiệt trùng đứng của hãng SH Scientific được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Dưới đây là một số dòng nồi hấp của SH Scientific được công ty CP Thiết bị Khoa học H2tech nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam

Nồi hấp tiệt trùng 60l

Nồi hấp tiệt trùng 80l

Nồi hấp tiệt trùng 100l

Nồi hấp tiệt trùng có rất nhiều loại và để hiểu hết được nồi hấp tiệt trùng là gì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về ứng dụng, cấu tạo, nguyên lý hoạt động và cách vận hành. Trong bài viết hôm nay, H2TECH đã mang đến bạn một số thông tin cơ bản về nồi hấp tiệt trùng. Liên hệ cho Công ty H2TECH nếu bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0934 075 459

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x