Nồi Hấp Tiệt Trùng Dụng Cụ Y Tế

Noi-hap-tiet-trung-dung-cu-y-te

Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế – một thiết bị không thể thiếu trong phòng thí nghiệm, phòng khám, bệnh viện, mang đến khả năng tiêu diệt vi sinh vật cực kỳ hiệu quả ở nhiệt độ chính xác. Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế, nồi hấp tiệt trùng phòng thí nghiệm thường sử dụng thương hiệu SH Scientific của Hàn Quốc.

Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế mua ở đâu

Lĩnh vực thiết bị phòng thí nghiệm là một lĩnh vực mới nhưng có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Khách hàng khi cần mua thiết bị phòng thí nghiệm như nồi hấp tiệt trùng, máy ly tâm hay lò nung nên cân nhắc kĩ về chất lượng và thông số kỹ thuật. Đặc biệt, quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín để cung cấp thiết bị nhằm đảm bảo giá cả phải chăng, chất lượng tốt nhất.

Noi-hap-tiet-trung-dung-cu-y-te
Nồi hấp tiệt trùng ALP

Giá nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế bao nhiêu

Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế sử dụng để hấp khử trùng các dụng cụ thiết bị trong y tế, đảm bảo tiêu diệt được vi khuẩn gây hại. Hiện nay chỉ có một số thương hiệu nồi hấp tiệt trùng đáp ứng được tiêu chuẩn của bộ y tế trong sản xuất nồi hấp tiệt trùng. Một trong những thương hiệu đó là ALP, có xuất xứ từ Nhật Bản.

Noi-hap-tiet-trung-dung-cu-y-te
Nồi hấp tiệt trùng y tế

Hầu như các nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế của ALP đều tích hợp tính năng tiệt trùng và sấy khử trùng hiện đại. Nhờ đặc điểm này mà sản phẩm nồi hấp thường được các đơn vị phòng khám, bệnh viên lựa chọn. Mặc dù, giá thành của nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế ALP khá cao nhưng doanh số bán ra vẫn rất cao.

Hiện tại, công ty H2TECH nhập khẩu và phân phối đến người dùng nồi hấp tiệt trùng ALP với giá khoảng vài chục triệu. Khách hàng có nhu cầu mua nồi hấp tiệt trùng chính hãng ALP có thể liên hệ cho H2TECH để được báo giá.

Liên hệ sđt: 0936 474 808 (Ms My)

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

0934 075 459

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x