Hiển thị tất cả 4 kết quả

Kể từ khi thành lập vào năm 1991, các sản phẩm của chúng tôi liên tục cảm ơn sự hỗ trợ và khuyến khích hào phóng của CPT Inc Ti dành cho nhân viên để họ thực sự đại diện cho việc sử dụng.

CPT Inc là một công ty liên doanh bán CPT được sản xuất bởi nhiều thiết bị phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển vật lý và hóa học và thiết bị bán dẫn đã tìm cách đáp ứng nhu cầu trong một thời gian.

Với niềm tin vững chắc rằng hiện nay sự phát triển của sản phẩm mới và chất lượng cao là duy nhất lâu dài tiêu chuẩn an toàn điện CE, ISO9001, 14001 / dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của tiêu chuẩn chất lượng môi trường sản xuất hoàn mỹ đang được vận hành.

Tất cả nhân viên, bao gồm cả viện nghiên cứu trực thuộc thấp được thành lập năm 2002 làm trung tâm, chúng tôi sẽ tạo ra một sản phẩm ưu việt có tính cạnh tranh, nỗ lực hết mình để đảm nhận công việc nhằm tạo ra một công ty tầm cỡ thế giới.

Chúng tôi Công ty TNHH CP Tí luôn nỗ lực hết mình để mang đến nhiều hơn nữa sự hài lòng cho Quý khách hàng để doanh nghiệp ngày càng yêu mến và tin tưởng hơn nữa.

0934 075 459